SSS Matben

May question lang ako mga mommies, if ever ganto din situation nyo. Employed po ako from 2018-2019 then nagresign ako dec 2019, ngayon lang uli ako nkaupdate ng hulog ko online and nagpasa ng mat1 thru dropbox sa branch nila, pero nung pagcheck ko sa sss app, ang status ko padin is employed. Another form po ba uli yun na kelangan ko pa ipaupdate sakanila? Or automatic na magchange sa voluntary nung ako na mismo ngbayad? Thanks for answering po!

1 Reply

Punta ka po sa SSS, tapos magbabayad ka po ng contri. after 3-5 days po magiging voluntary na po status mo.