Anong Features ang Kailangan o Gusto mong Makita sa App, ngunit Wala sa App?

Gusto namin iimprove ang iyong experience sa app upang mas makatulong kami sa inyong Pregnancy o Parenting journey. Ilagay lamang ang iyong feedback sa comment section below!

9 Replies

Hello Po gusto ko Po Malaman kung buntis Ako o Hindi nagkaruon Po Ako Nung 2 natapos Nung 4 tapos nag pt Ako two line Malabo Ang isa the next pt after a week naging one line Po pero naging madalas Ang pag ihi ko at gutom din madals din Po parang masakit Ang chan ko at parang iritado..my lumalabas Po sakin this 3 days n ata yellow colorn malagkit pero Wala nm8pi xia ng Amoy please help Po buntis Po ba ako

Dark Mode po 😅 sa gabi nalang kasi yung metime ko mag phone pag tulog na mga kids. kaso di tumatalab sa phone ko yung isasagad ung less brightness. so maliwanag parin. May mga mommies din na di fan ng light mode lalo na if my problem sa eyesight. hope you might consider 😊

Hello. Yung mga uploaded na vidoes about baby care at mga podcasts/webinars 🥺 hinahanap ko di ko na makita.

Consultation either paid or thru affiliated HMOs 😊

Moderated posts, specially sa mga bastos magreply.

growth chart ni baby

Twin tracker!!!!

calendar

👌