em bị trễ 3 ngày rồi

Que thử lên 2 vạch đậm vậy e có nên đi khám ko ạ. Em mới chậm 3 ngày thôi. Mong con quá

em bị trễ 3 ngày rồi
100 Các câu trả lời

Mình trễ 6 ngày thử lên 2 vạch..Mình đợi thêm 6 ngày nữa oy đi siêu âm thì thai đc 6 tuần 1 ngày có cả tim thai lun nha. Tập 1 mình siêu âm ngay khi vừa thử là 5w chưa có tim thai. 1w sau quay lại siêu âm tiếp có tim thai. Nên tập 2 rút kinh nghiệm 6w mới siêu âm :))

chuc m suck hoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Bạn theo dõi có bị ra máu hay đau bụng bất thường ko. Nếu ko thì chờ tầm 2w nữa hãy đi. Vì tầm này đến đó bs cũng chỉ kết luận thai sớm vì chưa thấy phôi và tim thai

M để 2 tuần đi khám cho chắc nhé. Giờ mà đi khám có khả năng chưa thấy gì đâu. Đợt mình cũng vậy. Đi lần đầu ko thấy gì hết. 2 tuần sau đi khám lại mới thấy bé con. hi

dính chắc rồi nha mom, mom theo dõi xem có bị ra máu, đau bụng hay có j bất thường ko nhé. nếu ko có j bất thường thì khoảng vài tuần nữa hãy đi siêu âm nèk.

Trước mình cũng trễ 3 ngày đi siêu âm chưa có nên giờ đang đợi cuối tuần này hoặc tuần sau mới đi siêu âm lại đây. Thử beta máu thì có rồi ạ

Khám chưa thấy gì đâu mom. Đợi 2 _ 3 tuần nữa đi khám mới thấy được túi phôi. Đợt mình đi khám, bs cũng bảo về đi, hẹn 2 tuần sau lên khám lại

Trễ khoảng 10-15 ngày đi sa là chắc chắn nhất m. Giờ m nên hạn chế đi lại, hạn chế vận động mạnh để cho thai vào tổ an toàn nhé

Chúc mừng mom, có rồi đấy ạ. Nhưng mom phải đợi khoảng 7-10 ngày để thai vào tử cung mới đi siêu âm rõ được.

Bạn nên theo dõi khoảng 7-10 ngày lúc đấy trứng mới vào trong buồng tử cung mới biết được bạn nhé