Chào cả nhà, mình trễ kinh 3 ngày và thử que thì hiện vạch đậm vạch nhạt, vậy là có thai không?

Mình tên Thanh Thủy, sinh năm 1993...#xin_ý_kiến #BẦU

Chào cả nhà, mình trễ kinh 3 ngày và thử que thì hiện vạch đậm vạch nhạt, vậy là có thai không?
12 Các câu trả lời

mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

Đợi tuần nữa rồi đi khám xem nha mom, vạch đậm vạch mờ như vầy thì có rồi ấy

Có rồi nhé. Chúc mừng m nhé

đi khám xem sao nhé mom

chúc mừng mom nhé

Chúc mừng mom nha

chuc mung m ne 🥳

chúc mừng m nha

Chúc mưng m nhé

có nha