hi

Em chậm 7 ngày thử que 2 vạch,vạch đậm vạch nhạt ,giờ đi siêu âm dc chưa ạ

37 Các câu trả lời

Bữa bs nó la mình vì mình thử que 2 vạch mà để trễ cỡ 2 tuần kể từ lúc thử que mới đi bệnh viện khám . Theo mình thì nên đi khám bệnh viện . Nó sẽ xem là thai có trong tử cung hay không nếu mà chưa thấy thì nó hẹn lại không sao cả mom à . Còn về siêu âm đầu dò mà lúc mình mới cấn á . Bv nó siêu âm đầu dò cho mình là thai 6 tuần 5 ngày rồi . Không ảnh hưởng đến em bé đâu ạ .

4y ago

Minh cứ sợ k có..ngày nào cũng thử...lo lắng ge

E chậm 10 ngày thử que lại 2 vạch đậm hnay đi khám thai đã được 4 tuần. Nhưng lẩn k siêu âm chắc được phải siêu âm đầu dò ạ

đi siêu dc rồi mn, e cũng trễ 10 ngày đi sa bé đã vào tổ mà bị tụ dịch đang phải uống thuốc đây, nên m nên đi sa sớm nha

Mình cung thử que toan 2 vạch,thử 15 que lan..mà siêu âm chưa thấy như vậy là có thai k ạ..mình trễ 2 ngay

4y ago

Mình trễ kinh 5 ngày ko thử que mà lên siêu âm đã vào tử cung rồi

Đợi thêm 2-3 tuần nữa nhen, giờ lên bác sỹ cũng kêu vài tuần nữa lên khám lại thôi à

Ráng đợi thêm 1 tuần nữa rồi đi s â , tuyệt đối đừng s â đầu dò nha bạn

3y ago

Tuần trước mình bị chậm kinh 3 ngày đi siêu âm thì chưa thấy có gì cả định tuần này đi siêu âm lại nhưng thấy mn bảo nên đợi khi chậm kinh khoảng 10-15 ngày hãy đi siêu âm nên mình đang định cuối tuần này đi làm xét nghiệm beta rồi sang tuần sau nữa thì đi siêu âm không biết có ảnh hưởng gì ko ạ?

Đợi thêm 1 tuần nữa đi s.am. chứ sớm quá chưa thấy j đâu m

10 ngay ha di mom.. jo con sòm.. neu co. Thai cung chua vào tu cung dau

Mom để thêm một hai tuần nữa ha ik ik giờ ko thấy đâu ạ

Chưa đâu b ạ. Ráng đợi thêm vài tuần nữa đi ạ.