chuẩn bị j khi trẻ bắt đầu ăn dặm cm ới ời

Quay đi quay đã sắp hết nửa năm ở nhà bồng bế nhau, mẹ cbi đi làm thì Shin cũng cbi ăn dặm nhưng cả Shin và mẹ đều là 2 tờ giấy trắng tinh :)) e mới chỉ mua dc quyển ăn dặm k nc mắt thôi còn thì vẫn thấy mông lung k bít bdau từ đâu, mấy mom tư vấn e knghiem cho trẻ ăn dặm đúng cách với, ăn khi nào, cần chuẩn bị j, nguyên tắc ăn dặm ra sao, có lưu ý j khi chế biến khônggg

chuẩn bị j khi trẻ bắt đầu ăn dặm cm ới ời
15 Các câu trả lời

mình thì bắt đầu bằng cháo rây và bột nấu nc dashi cho bé nữa

mình học nhiều cách cuối cùng thì vẫn cháo rây

m lên mạng xem sẽ cặn kẽ hơn nè..

👍

qt