Dành cho các mom thắc mắc trẻ bắt đầu ăn dặm nên ăn gì

Có mom nào như e ko, dể chuẩn bị cho em bé ăn dặm mà sưu tầm cả đống sách luôn nè. Bé e gần 6th đang bắt đầu hành trình ăn dặm đc tuần rồi ạ.Cũng rất lúng túng và băn khoăn kg biết cho con ăn từ đâu,ăn như thế nào là khoa học. E bí quá hỏi lung tung nên được các chị ở cty e bày cho bé cách ăn dặm của nhật, cách cho bé làm quen với thức ăn thế nào để bé kg biếng ăn ạ mà lại thích thú. Mom nào đang cbi vào giai đoạn này có thể tìm đọc nhe

Dành cho các mom thắc mắc trẻ bắt đầu ăn dặm nên ăn gì
12 Các câu trả lời

Hay quá mom, các mẹ có con chuẩn bị ăn dặm nên học hỏi nhe. Thực sự là bây giờ kiến thức quanh ta và dễ tiếp cận lắm nên k sợ bị khó khăn mù mờ như xưa đâu nè. Em bé mới ăn dặm thì nên ăn cháo rây hoặc bột ngọt cực loãng với lượng rất ít và từ từ tăng dần lên. Nhớ quan trọng là không nêm gia vị, nước mắm vào các món ăn dặm nếu k muốn thận của con quá tải nha

2 bạn nhà m cứ tròn 6m ngồi vững là bdau ăn dặm mà ăn theo kiểu của mẹ chứ k giống hệt như trong sách vở đâu. xen kẽ cả adtt, adkn với blw tùy từng gđoan cho con đỡ chán, miễn sao cứ đủ 4 nhóm chất, nấu từ loãng đến đặc, tăng độ thô hợp lý, k nêm nếm gia vị trc 1 tuổi. đợt nào mọc răng, ốm sốt, vào tuần ww thì dẹp tiệm, cho bú sữa k thôi :D

cảm ơn mom đã chia sẻ thông tin hữu ích 😊

Cảm ơn Mom đã chia sẻ

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẻ

hữu ích nè m..☺

hữu ích quá mom

hữu ích ạ

hữu ích