trẻ 6 tháng tuổi ăn hoa quả gì?

Hồi 5m hơn thấy Shin hay nhìn miệng, mẹ ck e ăn quýt cứ định cho cháu mút mấy miếng, bảo quýt đường nên ngọt nhưng e k cho, vẫn sợ có aixit hại dạ dày con. Giờ con bdau ăn dặm rồi thì là cũung ăn trái cây dc phải k ạ? nên bdau bắt loại quả nào trc thế cm? Nhà đang có ít xoài Cát Chu ngọt thơm.lắm e xay ra cho con ăn dc k?

trẻ 6 tháng tuổi ăn hoa quả gì?
10 Các câu trả lời

M cũng Đang cho con ăn xoài Cát chu này nè, ngọt đậm, k xơ, k chua ti nào. mom lấy phần má xoài nghiền nhuyễn ra rồi thử vài thìa nhỏ cho bé làm quen. Còn trẻ 6 tháng tuổi nên ăn hoa quả gì thì đầu tiên nên là các loại quả mềm, dễ tiêu, nhiều dinh dưỡng nữa. Bơ giúp tăng cân, chuối nhiều vitamin, đu đủ nhuận tràng, ngừa táo bón, thành long tăng đề kháng. ăn riêng hoặc 1 số quả có thể mix chung

Mom hỏi bé 6 tháng tuổi ăn được hoa quả gì thì con ăn đc bơ, chuối, táo, đu đủ chín, thanh long, xoài chín cũng đc đó mom nhưng nó có tính nóng, nên thử chút xíu thôi nhé. mom nghiền các loại trái cây này ra r cho con ăn, cỡ 1-2 thìa thôi để làm quen chứ k cho ăn nhiều nhé. nên tập ăn đa dạng để con k kén

cho liếm liếm tí xíu dc rồi mom, lấy vị làm quen thôi ăn xoài sợ nóng, ăn chuối, lê, táo, thanh long, đu đủ nè mom

xoài ăn ít thôi mom, chủ yếu cho bé ăn chuối, táo, lê, đu đủ chín

An dc nè mom cho bé làm quen với da dạng thực phẩm. Nhưng ít thôi nhé

Ng già hay như thế,ăn j cũng nhét miệng ngta,ghét....

ăn bơ, chuối táo lê đu đủ chín nè m

cho bé ăn bơ, lê, táo dc mom

Cho bé ăn tí xem ntn Mom nè

ăn được nè m ơi..