Tập ăn dặm

Các mom đi trc cho e hỏi là bé tầm bao tháng thì bắt đầu ăn dặm đc ạ.... và ăn j se tốt ạ... bé e đc 4 tháng r mà ai ăn j là dòm miệng r nc miếng chảy từa lưa...

17 Các câu trả lời

6m là thời điểm thích hợp nhất cho bé ăn dặm m ạ, trẻ con đứa nào đến giai đoạn đó cũng thế hết tưởng rằng đòi ăn ghê lắm nhưng đến khi ăn dặm thì ôi dồi lắc phì đủ kiểu í m

6 tháng mới chuẩn nhưng tuỳ cơ địa từng bé mẹ ạ. Con e hơn 4 tháng đã đòi ăn dặm rồi :) . Ăn dặm từ ngọt đến mặn nhé mẹ. Bé trộm mụ khỏe mạnh - hấp thụ tốt

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

3y ago

Cảm mơn mom ạ... tại bé e bú ít qua e tính dặm bột loãng cho bé

6m mới cho ăn mom ơi.. đứa nào tầm đó cũng v nhưng kiêng đc cho con là tốt.. đừng thấy v rồi nghe ng này ng kia nói ra nói vào mà cho ăn lại hại con nha mom..

6 tháng mới ăn nha m mk có 2 bé đứa đầu mk cho ăn từ lúc 3,5 tháng đôi lúc phải đi viện khám suốt đứa thứ 2 hơn 6 tháng mới ăn ít ốm vặt hơn hẳn

6m mới ăn là tốt nhất,nhưng có bé háu đói là cũng cho ăn dặm sớm cũng dk,từ ngọt đến mặn từ loãng đến đặc

6th ăn là tốt nhất nha mom, mới đầu ăn có thể ăn bột ăn dặm hoặc cháo rau củ xay nhuyễn m nhé

6th mom ơi. bé tự chảy nc miếng v thôi chứ k fai do thèm ăn đau mom 😂

6th r cho ăn nè m , mình kiêng cho bé sẽ tốt hơn

Nán 6 tháng khi con đủ cứng cáp nha mom