Chia sẻ aaaa

M.n chia sẻ cách tăng cân cho thai nhi e với ạ. E 25w có 600g thôi😥😥

15 Các câu trả lời

Mum ăn uống đa dạng ăn bơ ,trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 26hat nhé mình k uống được sữa bầu bên chuyển qua ngũ cốc thấy rất thơm và dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm mình mua chỗ chị này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem mình uống ngũ cốc cả thai kì tvia lúc sinh bé được 3,7kí nè

Cái em bé cần làm đạm nhé mom, vậy nên cứ thịt, trứng, cá sữa, hột vịt lộn cực kì nhiều đạm...ăn thêm rau xanh hỗ trợ dễ tiêu hoá cho mẹ. Còn tinh bột thì hạn chế thôi để ko bị tiểu đường thai kì.

mon uống nước mía với ăn hột vịt lộn uống sữa TH không đường hoặc ít đường là em bé lên kg nha. mình đang bầu 31w6d mà trộm vía bs khen ebe bụ bẫm 2kg2 .

Tớ 25w được 814g Bạn uống sữa hạt, sữa tươi ít đường or không đường, ăn nhiều hoa quả rau xanh, bổ sung thêm vitamin...

sữa tươi không đường, khoai làn luộc với trứng lộn nhe bạn, lên kg nhanh lắm

1mo ago

mình ăn như vậy sinh bé 4kg1 , đi siêu âm tối hôm trc khi lên bàn mổ là 3k9 thôi :))))

Uống sữa tươi ko đg nước dừa nước mía ăn trứng vịt lộn

mom ăn trứng lộn buổi tối với uống thêm sữa ban đêm nhé.

sữa tươi k đường và trứng vịt lộn nhé mom

Mới 25w thôi mà, đừng lo quá stress mom oi

thịt trứng cá sữa... ăn nhiều nhóm đạm