Sau sinh mổ 3 tháng e có kinh lại vợ chồng quan hệ xuất ra ngoài liệu có thai không các mom.

Quan hệ vợ chồng sau sinh

9 Các câu trả lời

Xuất ra ngoài vẫn có nguy cơ nhé m. Với lại mới đẻ xong kinh nguyệt thường không đều nên em nghĩ không nên dựa vào việc tính ngày

Xuất ngoài chỉ là lúc tt ồ ạt tuôn ra ngoài thôi, còn trong quá trình hành sự thì vẫn lẻ tẻ những tt tuôn ra luôn luôn nhé m

Có nha mom. Trong tinh dịch vẫn lẫn cả tinh trùng. Nếu gặp trứng vẫn đậu thai bt nha

2 tháng quan hệ lại quan hệ ngoài k dùng biện pháp 15 tháng sau dính bầu

sinh mổ nên kiêng càng lâu càng tốt m nha

Khả năng thấp nhưng nên kiêng qh mom à

Xuất ngoài vẫn có khả năng m nhé

vẫn có khả năng nè mom

Có khả năng Mom nè