SSS

Qualify pa din po kaya ako makakuha ng mat ben kung ganyan lang hulog sa 2020 ko?

SSS
11 Replies

Pasok naman po kayo if may hulog po from july 2019 - june 2020. At least 6 months lang naman po kailangan within the 12 month period.

hi pano naman po sa phealth 3 months contribution din for the year 2020. pwede na po ba un ? magagamit ko po ba benefit ko?

Depende mommy kung kelan ang EDD mo. Sa EDD po kasi magbabase ng qualifying months para malaman kung eligible ka or not.

Dapat cgro may hulog ka ng March para sure. If may hulog ka naman ng last quarter ng 2019 cgro wala problema?

Ano po bang EDD mo sis? Kailangan po kase may atleast 3months kang contri within your qualifying period :))

4y ago

Yes since July 2019 to June 2020 po ang qualifying period nyo. Nakapag apply napo ba kayo ng MAT1?

Paano po kung edd ko September po tapos bayaran ko na ang isang taon ng 2020 OK lng po ba?

4y ago

Sa tingin ko hindi na. May qualifying period na basis si SSS.

depende sa due date mo at dapat atleast 3mos ang hulog sa qualifying period

Depende when due date niyo po dapat 2019 may at least 3 contributions ka.

Dapat may at least 3 months ka dun sa bracket kung kelan ka manganganak

paano po malalaman ang monthly contribute sa sss?

4y ago

Minimum 240 and maximum 2400 monthly contribution.