sss pa help po

Qualified po ba kaya ako sa maternity benefits kung nakapag hulog po ako until February 2020..pinapunta kopo ung asawa ko sa sss para pabayaran ung march -till kung hanggang ilang months man po pwd bayaran kaso sabi invalid naraw po ung march to june kaya ang pinabayad po is july to December 2020.. November 18 2020 po ung EDD KO.TIA sa sasagot

2 Replies

Qualified ka po kung may atleast 3 months na hulog ka with in semester of contigency mo po which is june 2019 to july 2020. Kung babayaran nio po ung sa june to dec 2020 di na po un kasama sa count ng maclaclaim mo. Nov 10 po ang edd ko kaya ang last na pinabayaran sa akin is yung april to june ang due date po is july 31. Hanggang dun lang po ung count na maclaclaim ko para sa benefits.

Dapat po duon palang nag tanong na si hubby kasi lahat2 ng question nio is madasagot na po nila lahat

4y ago

Try ko bukas mag online momsh ty😃