Bà bầu cảm cúm uống thuốc gì hay phải đi bác sĩ?

Qua đi làm về gần đến nhà thì trời mưa đột ngột, bị dính mất mấy giọt nên hắt hơi rồi xụt xịt luôn dc, chắc bị nhiễm lạnh rồi. K bít bà bầu cảm cúm uống thuốc gì hay phải đi bsi? E cũng biết uống ksinh là k tốt cho e bé nên muốn xin mấy cách chữa dân gian, an toàn ý ạ. Cách nào hquả để e làm luôn chứ mũi dãi lòng thòng mệt g hê, xì ra đống giấy rồi đây huhu

Bà bầu cảm cúm uống thuốc gì hay phải đi bác sĩ?
13 Các câu trả lời

mình lúc mới bầu mấy tháng đầu cũng yếu,hay bị cảm. mình hái lá xông,rồi lấy lá đó tắm,ngày 2 lần là khỏi