Cảm cúm

Các m ơi mình bầu 25w r mà h bị cảm cúm sổ mũi wá trời có mom nào có cách trị dân gian nào không ạ

15 Các câu trả lời

m có thể đi khám để bác sĩ tư vấn. không thì uống nước cam để tăng sức đè kháng, ăn uống ngủ nghĩ điều độ để tăng sức đề kháng nữa ạ. còn mẹo thì m giã tỏi ra r ngửi hoặc cho vào cốc nước nóng để nó chín tỏi và nguội xíu rồi uống với ăn ạ. cách này đỡ đấy ạ. nhưng thấy triệu chứng cái la mình phải làm rồi mới co hiệu quả ạ Ngoài ra m có thể ăn cháo tía tô, cháo hành, cháo hẹ ạ, cho thêm ít thịt băm hay giò chả vào ăn cùng ạ.

Quà nuoc chanh nóng uong,uong nuoc cam.mua 1 củ hành tây ze nấu 1 noi nuoc sôi,hành thái lác mỏng nhac nuoc xuong bỏ hành zo xông,có dau khuynh diẹp nhỏ vài giọt nha m(nấu nồi nhỏ thoi vì xông nhiet cao wak cũng ahuong bé,chủ yếu cái hơi bay zô họng mình thôi,) cố gắn uong nhieu nuoc nha m.xuc mieg bang nuoc muoi.pải duy trì như 1 thói quen.cứ hơi met là wa chanh nóng uống lien.suc đe khag mẹ bau rat yeu nên dể cảm đi cảm lại.chúc m mau khỏe

5y ago

Cảm ơn mom nhìu nè

Mẹo dân gian giúp trị cảm cúm cho bà bầu không cần dùng thuốc Thông mũi thường xuyên, đúng cách là cách ưu tiên trị cảm cúm cho bà bầu. ... Trị nghẹt mũi bằng nước muối. ... Giữ ấm và nghỉ ngơi. ... Khò muối là cách đơn giản để trị cảm cúm cho mẹ bầu. ... Muốn chữa cảm nhanh chóng hãy uống nước ấm. ... Tắm nước ấm và xông hơi nhẹ khi bị bệnh cảm cúm.

uống cam xem m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cảm cúm sổ mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

ngâm chân nước gừng ấm. uống dầu húng chanh bên zalo c này 2 hôm là đỡ mom 0989688394

mom dùng dầu húng bên chị này nè ok lắm .bầu bì con nhỏ chấp nhé

giử ấm, uống cam nếu ko hết thì nên đi bs chuyên sản nhé m

Giử ấm cơ thể, uống nước Cam nhe mom

Uống cam ăn cam uống nc nhìu vô nha mom