Bà bầu cảm cúm uống thuốc gì hay phải đi bác sĩ?

Qua đi làm về gần đến nhà thì trời mưa đột ngột, bị dính mất mấy giọt nên hắt hơi rồi xụt xịt luôn dc, chắc bị nhiễm lạnh rồi. K bít bà bầu cảm cúm uống thuốc gì hay phải đi bsi? E cũng biết uống ksinh là k tốt cho e bé nên muốn xin mấy cách chữa dân gian, an toàn ý ạ. Cách nào hquả để e làm luôn chứ mũi dãi lòng thòng mệt g hê, xì ra đống giấy rồi đây huhu

Bà bầu cảm cúm uống thuốc gì hay phải đi bác sĩ?
13 Các câu trả lời

Chữa liền chị ơi, cảm cúm k dứt điểm để dai dẳng cả tuần ảnh hưởng đến cả e bé trog bụng nữa đó. giờ đang nhẹ chị nấu ăn luôn 1 tô cháo trứng tía tô cho ra mồ hôi, nhẹ đầu, giải cảm liền đi. Tối đi ngủ, bôi 1 chút dầu tràm vào ngực, lòng bàn tay bàn chân và chấm 1 chút lên chỗ nhân trung dưới mũi ngửi cho dễ chịu. K đỡ mà thấy ho khan, đau đầu, mỏi cơ, ớn lạnh thì chị phải đi khám ngay chứ k dc tự ý dùng thuốc đâu đấy

Bầu sức đề kháng yếu mà trời lạnh nên hay cảm. Mỗi lần v là mẹ mh nấu tô cháo tía tô đậu xanh cho mh ăn giải cảm tốt lắm mom. Trc tiên mom ngâm tô đậu xanh và 1 tô gạo tẻ trong 30p. Rồi bỏ gạo vào nồi ninh thêm 30p vs lửa nhỏ. Sau 30p bỏ đậu xanh vào nêm thêm tí muối rồi nấu cho đến khi đậu xanh nhuyễn là ăn đc nha

Mình bị cảm cúm chỉ ăn cháo nóng, súc miệng nước muối, rửa mũi 1 ngày là đỡ hẳn luôn ấy mom. Mua thuốc tây về sợ k dám uống. Giờ mom uống nhiều nước, uống thêm nước cam chanh để tăng sức đề kháng, tỏi đập dập ra cho vào cốc nước ấm uống, súc miệng và khò bằng nước muối nữa nhé

mình cũng từng bị cảm lạnh khi giữa thai kỳ. lúc ấy ưu tiên xông lá trước, dc 1-2 lần thì hết hẳn. giờ sinh rồi thi thoảng bị đau đầu hay nhức mỏi người cũng đi xông lá. trv ko phải dùng thuốc. mom thử cách này nếu ko đỡ thì gặp bsy kê đơn cho an tâm

mom nấu nồi chanh sả rồi nhỏ giọt dầu khuynh diệp xông mũi nha uống nước gừng ấm, nước cam nữa cho có sức đề kháng nếu k đỡ thì mom đi khám để bs cho thuốc uống nha

mình lúc mới bầu mấy tháng đầu cũng yếu,hay bị cảm. mình hái lá xông,rồi lấy lá đó tắm,ngày 2 lần là khỏi

ăn cháo gừng hành nóng uống nc cam xông lá xả gừng ổi .. có thể xông nc muối xông mũi mom nha

M ăn cháo nóng, uống nước ấm. Mua nước muối sinh lý về rửa mũi, xúc họng

mk thì xông xả, rồi chưng tắc đường phèn uống hết ngay

la tia to va kinh giới gia uong