Milktea

pwedi pobang uminom ng milktea ang buntis?

19 Replies

As much as possible dapat po talaga bawal kasi mataas ang caffeine ng mga tea lalo na pag black tea na ginagamit sa milktea plus yung sugar na ginagamit iba din kasi. Ako kahit takam na takam hindi talaga ko umiinom lalo na nakaka temp kasi sa milktea shop ako nag wowork hehe

hindi po sana kasi parang coffee din po yan. pero if di maiiwasan limit yourself to 1cup lang in a week sana. mataas din kasi yan sa sugar

Okey lang yan. Kaso one time ako uminom nyan mapapagod ka kakabalik sa Cr 😂😂 kaya di na ako uminom saka na lang

Yes. But in moderate.. kung dati large, ngayon small then less sugar ka. Atlis once a week

Ako once a week. Gustong gusto ko lasa ng wintermelon sa prosperitea 25% lang sugar ko.

Pwede naman po, basta in moderation lang po and less sugar lang po. 🙏

Pwede. Ang pinakapinagbabawal talaga lahat ng soda at coffee.

Pwede naman wag lang araw2 dahil masugar din yan

Yes but in moderation sis

opo naman basta wag sobra