Milktea forda buntis

Pwede p obang uminom ng milktea ang mga buntis? Haaha

4 Replies

Wag na mi. Nagtry ako mag milk tea 6mos na ako non, ang napala ko hindi ako nakatulog sobrang bloated at nagka acid reflux ako. Kaya ngayon tiis Kapag nagcrave mga fruit blend na lang muna

18 weeks po si baby ko ng makita gender nya then after 4weeks ultrasound ulit same pa din baby girl talaga sya sabi ni ob

Pwede naman po. May recommended dosage naman ang caffeine sa buntis. Pero in moderation po.

Hello. Hindi po. May caffeine po ang tea, kahit may milk.