Pwedi po ba ito sa buntis?

Hi mga mommies ask lang po kung pwedi po ba ito sa buntis na vitamins.

Pwedi po ba ito sa buntis?
2 Replies

Hi mommy I suggest kay OB ka mag ask po.. Kahit ano intake mo na gamot kahit vitamins pa yan dapat alam ng OB mo para alam mo safe sayo since may VitaminC naman content usually ang mga prenatal vitamins.

Yung iniinom ko mi yung immunopro (generic nya is sodium ascorbate + zinc) pero yan po ay suggested ni OB ko. ask na lang din po kay OB mo Sis para sure na rin.