asking?!!

pwedi po ba mag apply ng salary loan kahit hindi kna nag work pero okey namn ang contributions ko sa sss nakapag file na din ako ng maternity ko sa sss. tia?

9 Replies

kung buntis ka sis.. wait mo na lang po makuha ung maternity benefit mo.. tas saka ka po mag apply ng loan.. kung di po nagwowork, pero updated ang contribution, cash loan po pede sis..

5y ago

pwede sis kasi sakin nag apply ako tru sss app na approved agad june 11 ako nag apply june 12 nalaman ko na na grant yung loan ko. tapos naka file din ako ng maternity nung march pa .