SSS MATERNITY AND SALARY LOAN

Hi nga sis Im currently 4mos pregnant and nakapag file na ang employer ko ng Mat 1 ngayon balak ko rin sana mag apply ng salary loan para pandagdag rin kung sakali.patapos nako sa existing salary loan ko this september and ang EDD ko naman ay sa November. Question ko lang hindi po ba mababawasan ung maternity ko? or buo parin ung makukuha kong salary loan with no existing loans naman po? Sayang din kasi hehe pandagdag tutal ilang mos din walang work. Salamat sa mga sasagot.#advicepls

1 Reply

No sis. Magkaiba naman sila. Ung isa loan which is babayaran mo. Ung isa is benefits mo yon. Hinde nila pede bawasan yan by law.