asking?!!

pwedi po ba mag apply ng salary loan kahit hindi kna nag work pero okey namn ang contributions ko sa sss nakapag file na din ako ng maternity ko sa sss. tia?

9 Replies

pwede naman po siya pagsabayin ng pag.file kasi yung isa babayaran mo monthly which salary loan and yung isa nman po e maternity benefits.. kasi sakin sabay ko inasikaso e, salary loan at mat1

kung buntis ka sis.. wait mo na lang po makuha ung maternity benefit mo.. tas saka ka po mag apply ng loan.. kung di po nagwowork, pero updated ang contribution, cash loan po pede sis..

5y ago

pwede sis kasi sakin nag apply ako tru sss app na approved agad june 11 ako nag apply june 12 nalaman ko na na grant yung loan ko. tapos naka file din ako ng maternity nung march pa .

Maternity lang po, minsan kasi depende din sa company mo kung i-allow nila.

ay ganon ba wag nalang pala 😅 okey na ung maternity ko

Kung tuloy tuloy pa din po hulog niyo sa sss, pwede po .

Pwede po basta may 6 months ka deretso na hulog.

Pd po siguro

pde nmn po

YEs po