CORD COIL

Pwedi naman pong ma normal delivery si baby pag cord coil po diba. Think positive lng po ako always.

4 Replies

Depende po sa status ni baby at kung saan po nakaikot ang cord. As long as nakamonitor naman po si OB sa status ni baby, at mukhang kaya ng normal,then go. Pero be ready pa rin po sa possibility na ma-CS kung sakaling nagsstart na hindi maging okay si baby habang nagttry po kayo ng progress ng labor ninyo..

Depende po pero mostly CS nalang for safety ng mommy at lalo na kay baby. Too risky po kasi baka maubusan si baby ng oxygen. Still, best parin sundin if ano adviced ni OB :)

Yes, mommy. Sa tinagal ko na po sa app, maraming mommy na po dito na nakapag normal delivery kahit cord coil. Depende na rin sa kakayahan ni OB. ♥