Double Cord Coil

Hello mga mommies! Anyone po na nakapag normal delivery kahit double cord coil si baby? Ayaw ko po ma CS. 😭 Salamat po sa sasagot ♥️

4 Replies

Issuggest na po na cs, naka double na yung cord coil very risky ng inormal yan. Ako nga single cord coil lang pinag cs na.

2y ago

sa wed ko pa malaman yung advise ni OB mi 😭

single cord coil din ako momshie pero loose pwedi Naman daw Yun ma inormal, marunong Naman nun mga doctor

2y ago

yes mamsh. sabi din nga po ng midwife ng OB ko nakakapagpaanak daw sila kahit triple cord coil 🙏

Paano po nadetect na double cord coil si baby niyo mommy?

2y ago

Kailan EDD mo mommy?

same tayo mommy. pray nlng siguro

2y ago

wow! 😱 congrats mami ♥️ nakaraos ka din. sana same ako sayo. praying po for our safety delivery. ano pong ginawa mo mami pampaopen ng cervix? help me please.