2nd shot ko na nang depo shot then wala pang 7 days nakipag Do nako pwedi bako mabuntis nun??

Pwedi bako mabuntis nun?

3 Replies

ask kolang po kasi first time ko magpaturok ng depo nung December 23 , wala po akong regla nun pero 45days po after ko manganak sabi ng midwife ok lang daw basta no contact nun then December 30 ng madaling araw nag do kami ng asawa ko at may condom naman po.. safe po kaya yun? salamat po sa sasagot 😊 # first time depo user

2nd shot ko din ng depo 5 days palang nagdo na kami ng tatay ng anak ko. pero di naman ako nabuntis. sa first shot lang ata no contact for 1 week.

2y ago

Ang alam ko kasi sa depo di dinadatnan. meron din naman na tuloy tuloy yung regla. sakin po kasi spotting lang ako na straight 1 week tapos straight din 1 week na wala. tapos ulit lang na ganon 1 week na merong 1 week na wala

hindi po mi. kelan 1st shot at 2nd shot mo po?

2y ago

1st shot po April 22 2nd shot po June 23 May possibility po kaya?