May posibilidad po bang mabuntis ang naka depo shot, nakipagtalik agad ng wala pang 7days? Pero laging sa labas pinuputok

4 Replies

kami din nag do kami after manganak. tapos wala pako regla spotting palang pero bago ako magpainject nag do do nakami. parang june ako nagpainjext nov ako nanganak unang Regla di ako nagpainject pero nag do padin kami pero Condom gamit namin

ate nabuntis kapo ba kc aq first time mag pa inject then wla pang 7days nag do kmi ng asawa ko pero widrawal nman po

1mo ago

Ate mag ask lang nabuntis puba kayo? Hehe

hello mamshie update nabuntis ka po ba?

hndi nmn cguro