2nd shot ko na nang depo shot then wala pang 7 days nakipag Do nako pwedi bako mabuntis nun??

Pwedi bako mabuntis nun?

3 Replies

2nd shot ko din ng depo 5 days palang nagdo na kami ng tatay ng anak ko. pero di naman ako nabuntis. sa first shot lang ata no contact for 1 week.

2y ago

Ang alam ko kasi sa depo di dinadatnan. meron din naman na tuloy tuloy yung regla. sakin po kasi spotting lang ako na straight 1 week tapos straight din 1 week na wala. tapos ulit lang na ganon 1 week na merong 1 week na wala