Breast

Pwede poba magpabreastfeed kahit inverted nipple ka? Gusto kopo kasi magpabreastfeed kaso inverted nipple ako at tsaka wala din natulong gatas saakin, possible kaya yung gusto ko mangyare?..

13 Replies

Pede naman po sabi sakin ng nurse ipadede mo lang para lumabas ang nipple. Si baby ang makakapag palabas tlaga niyan pero siyempre ako para di na mahirapan si baby ko pinapump ko din para makatulong . Ayun lumabas na lagi mo lang ipapalatch mamsh. 😊

Inverted din nipple ko.. gnawa ko nun kaht inverted pinalalatch ko pa din kaht Sobrang hirap tas pump lang ng pump. Ngaun okay na sya di na sya inverted. 😊 Nkabili ako nipple corrector at nipple shield pero di umubra. Pump at latch tlga dpat

Ako mamsh, inverted nipple ko pinalatch ko lng kay baby kahit minsan nagagalet sya sken pero ngayon lumabas na sya. 1 month and 15 days napo si baby ko ngayon

So hirap kpag inverted.suko na ako agad ksi Yung baby ko pnay iyak hirap dumede ksi inverted...as long as Kya mo tiisin mommy go lng

Yes po. Try niyo po iexercise using manual breast pump or syringe. Kapag medyo nakalabas na yung nipple pa-latch mo na kay baby :)

yes pwedeng pwede, a nipple shield/corrector could help too mura lang naman

Pwed po bili k ng nipple corrector sa shopee a 58 pesos lng

Yes po. Ako din inverted pinadedeko lang ky baby

Pwede kaya lng mahirapan mg latch si baby

Yes. Padede mo lang kay baby