inverted nipple

Ask ko lang mga momsh, kaya po bang magpabreastfeed kapag inverted nipple. 31 weeks po ako. pero wala pa rin pong pagbabago sa nipple ko. ano po ba magandang dawin?

4 Replies

Yung Ate ko po sa 5 na anak nya lahat di makadede sa kanya inverted sobra nipples nya naiinis mga baby nya kasi wala mapatungan ng labi pero pinipilit nya, pag ayaw talaga ng baby pinapa breast pump na nya at ilalagay sa bote yung gatas nya kaya kahit papano breastfeed pa din mga baby nya :)

Mag e improve pa po yang nipple mo moms, basta kain lang ng kain ng my sabaw with gulay😊

Yes search nio lang po mdmeng mommy na ganyan case nkkpag pa dede naman