morning sickness paba toh?

hi pwede po magtanong kung normal po ba sa 2mons preggy ang araw araw na pagsusuka tapos kahit anong kainin ko sinusuka ko sobrang hapdi na nga po ng lalamunan ko kakasuka tapos palage nalang ako nakahiga kasi kapag nkatayo ako ng matagal nahihilo ako pati sa pagligo tapos nanghihina ako

7 Replies

Naku, ganyan po ako mommy. Kahit tubig sinusuka ko. Kada kain, suka. Kaya wala po ko mintis sa vitamins nun. I even lost weight due to vomiting. My OB advised me na mga cold drinks or food like ice cream, ice candy. Minsan ung ice cubes nginangata ko para lang ma hydrate ako. It worked for me naman. Pero mention nyo pa rin po sa OB nyo na ganun. Delikado kasi baka magkaron po ng water and electrolyte imbalance.

5y ago

ay ganun kelangan na talaga magpa check up?hirap na hirap kasi ako e lalo pag lumalabas o bumabangon kaya hindi ako mkapag pacheck up

Better to consult your OB na mommy. Kasi baka delikado na yung kahit anong kain mo, sinusuka mo lang. Worst case scenario is baka madehydrate ka pa. Don't forget to drink a lot of water mommy. 👍

5y ago

hindi pa nman po ako mhilig uminom ng tubig

Yes po. Make sure lang na dehydrated ka mommy. Ganyan din ako pru mind over matter ginagawa ko para makagalaw ako ng maayos and makapag work

5y ago

Malaking tulong sakin mommy yung white flower po. Pantanggal ng hilo saka pag may naaamoy ako. Partida mababa pa matres ko. Peru binigyan ako ni doc ng pampakapit po

May mga ganyan po talaga mag morning sickness. Consult ka po sa OB para maresetahan ka para mejo mawala pag susuka

yes po until 1st trimester pero mnsan matagal mawala ang paglilihi minsan bumabalik din.

Same po, 2 months preggy sobrang hirap talaga ..

5y ago

same tayo ako din palage ako my palanggana sa tabi ko tapos sobrang payat ko na as in yung mga sinusuka ko acid na ng bituka ko e

Opo. 😊