Pagsusuka / Morning Sickness

Hello mommies. Ask ko lang po sana pano maibsan ang pagsusuka? Im on my 6th month already and ang akala ko tapos na yung mga morning sickness mga ganun pero bumabalik naman pagsusuka ko. Sumasakit naman na tiyan dahil sa pagsusuka. Lahat nalang ng kinakain ko nailalabas ko din.. Ano po kaya pwede ko gawin? Ang hapdi nadin sa lalamunan kakasuka po kasee 😭😭#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

Yung pag kain mo po mommy pakonte konte pero madalas ka kakain. hindi ka dapat malipasan ng gutom. try modin mag salabat to ease po yung discomfort. May nabiniki naman sa mga convenience store tapos lemon juice po. yung kulay yellow mababgo po yun timplahan mo

Related Articles