preggy

Hello po ano po ginagawa nio kapag wala kayong gusto kainin as in wala po talaga kakain tapos suka agad. Ng llock den po ang muscle ng tummy ko kakasuka mapait at maasim na po sinusuka ko dahil sa wala akong makain.. ang hapdi na den po ng lalamunan at tummy ko sinisikmura na den po ako.. Help naman po

1 Reply

Kumain padin ng kumain. 1st trimester ko pag ganito skyflakes at water lang at nagrerequest ako ng soup kase kailangan malamanan tyan, pag wala kasi nakakapanghina at nakakahilo masyado. Tiisin nyo lang po mommy kelangan tlga e.

Related Articles