Morning Sickness???

Hi mga momsh. I need help lang po. 8 weeks pregnant, 1st time mom to be po ako. Etong araw kasi hilong-hilo ako, kahit kagagaling ko lang tulog at kain nahihilo pa din ako. Tapos yun feeling na parang gusto kong sumuka nasa lalamunan ko though di pa ko sumusuka ngayong araw na to. Normal lang po ba yung ganito? May naka-experience na po ba ng katulad ng ganito? Anong pwede gawin para gumanda ang pakiramdam? TIA sa sasagot. God bless!

2 Replies

Hello sis ganun din ako pero hindi ako nasuka, sobrang hilo at nauumay pero uminom ako ng ferrous at change vitamins naging okay ako. Try to sleep na mataas ang ulo or sideways, left side much better. If nakahiga huwag agad bumangon, pakiramdaman mo muna. Then better to have fresh air sa labas ng bahay through walking.

5y ago

Iba ang folic acid sa ferrous sulfate.

It's normal po lalo na sa early stage of pregnancy Kain po kau yogurt and fruits it helps po and merin po tlga n maselan mgbuntis ung iba nga po bed rest lng tlga pero lilipas din po yan gnyn lng po tlga sa early stage ng pregnancy

5y ago

Thank you po sa pagsagot. 😊 Yung yogurt pwede po yung nabibili sa 7 eleven? Nagworry po kasi ngayon lang yung buong araw talaga eh hilong hilo ako.