displacement iud

Hi po pwede po magtanong, IUD po kasi ako tapos mag 2mons palang po after birth, tapos na do po kami ng asawa ko naano nya po sa loob ko tapos nag pacheck up po ako nung nakraang araw biglang nalaman ko nwawala daw iud ko, mabubuntis po kaya ako?

2 Replies

kaya iud is not safe talaga na family planning may lusot pa din yan meron pa nagkakaroon ng IUD baby pero it depends po pt nalang po kayo after 2-3 weeks and dapat po atleast 6 months sana bago kayo nakipag do para may rest katawan ninyo sa trauma ng panganganak

,yyuuu7uuggh

Related Articles