Back pain

Pwede po kayang maglagay ng Salonpas sa likod? Super sakit ng likod ko ? #20weeks

14 Replies

.. Pati mga paa natin mula s binti gamg tlmpakan mskit at nnga2lay.. Its really normal limitado ndn kc ang mga movements and position ng pghiga pg mtulog, pgupo at lkad..i was still working at a wellness spa by the time i concieve my princess and i attended many pregnant women b4 and during my pregnancy..that was the time i undrstand how they feel, coZ it became my dilemma also. So to relieve the stress and pain yoga excercises for pregnant women came to the scene and rescue me.. Painful? yes, BUT its worth it!

Yung sakin sobrang sakit din from back pain hanggang balakang, ang ginagawa ko is pag humihiga ako nakatihaya then up and down ginagawa ko para yung sakit mawala and effective siya. Never akong gumamit ng kahit ano, minsan himas himas lang.

yes alam ko pwede kasi when i was on my last trimester and i complained of extreme back pain, sabi ng ob pwede mag salonpas. basta huwag ung may camphor which tiger balm has. to be sure check with your ob

alam ko bawal maglagay ng salonpas ang buntis. maglalagay din kasi ako dapat nyan dati nung nag ka stiffneck ako pero sinearch ko muna kung pwede sa buntis bawal sya

Consult your OB nalang po. Bawal pa po mga ganyan, nagiging systemic po kasi effect, it goes to the bloodstream tpus bka it myt affect the baby

5y ago

Super sakit po ng lower back ko then. Warm compress nalang po ginawa ko, which was effective naman po.

di tayo pwede po ng salonpas pero truee sobrang sakit parang nangawit backpain is reall😦

Bawal po sis. Mgpa soft massage ka po sa bandang masakit, pwedeng baby oil ang ipahid...

Yeah, sakin masakit din pero tiis tiis lang ako di ko binibigla

nabasa ko lang po na bawal daw po maglagay ng salonpas.

pa massage nyo po ng mahina lang himas himas.