Oatmeal

I have 6mos old baby, is it good po ba na pakainin si baby ng mga oatmeal/cereal like cerelac o kaya happy baby organic cereal,etc??? or mag stick nalang ako sa fruit /vegee puree

10 Replies

Ung mga processed food like cerelac is not good momsh.. malasa KC un at mostly mga gulay ay Hindi.. my tendency baby mo maging pihikan pag laki. Pero ikaw p din nmn masusunod.. my group sa fb tamang Kain or tamang pagkain para sa mga baby. Pwede k PO sumali para sa karagdagang kaalaman.

5y ago

Tamang pagkain for babies and kids. Po group name

Cereals are sources of iron na hindi makukuha sa fruit and veggies. Babies need that. Pwede mo rin naman sya pakainin ng organic food. 😊

5y ago

thank you sis, i will

Ok lang yan mamsh. Pero introduce mo rin sa fruits and veggies. 🙂

Okay naman yang cereal momsh tsaka otameal. Good for digestion 😊

Stick muna sa veggies and fruits puree mommy 😊

Natural pa Rin po the best

Better to stick sa veggie puree

Yes momsh 😊

Yes