Nag woworry!

Pwede po kaya mag request Ng ultrasound sa brgy clinic kahit Ang balik ko pa po ay sa september 29 para sa pangalawang bakuna Wala pa po kasi akong ultrasound manganganak nalang ako Wala padin ultrasound diko padin Alam gender Ng baby ko 8months Napo Yung dinadala ko kinakabahan Napo kasi ako kasi Ang liit Ng Tiyan ko!😔 Bawal daw po kasi sa ospital Gawa ng may covid pa lalo't Wala po akong pera pang check up

2 Replies

pweding Kang homingi sa barangay ate . nang referral sa ultrasound nong last week pomunta ako nang barangay at homingi ako nang referral binigyan Naman ako .. same Tayo ate maliit lang baby ko ..

4y ago

kailangan talaga mag pa check up ka sa hospital para may record ka sa hospital Kasi Kong first baby palang Hindi papa.anakin sa center dahil Hindi pwedi Kay Wala pang experience . Ang Ina

Pwede ka magpaultrasound mommy kahit walang request. Pwede ka magpa BPS utz na po since 8mos kana.

4y ago

kung may kasama Lang po ako na may Alam e edi Sana di ako nag aalala hays Yung mama ko kasi may sakit tas malayo pa po ako sakanila kami Lang mag Asawa mag kasama dito pa kami sa manila,😔 babalakan ko nga po Sana Ng masama pag bubuntis ko e kaso kasalanan sa diyos Yun baka Mas Lalo kaming pahirapan, kaya pinag patuloy Kona kahit ambata Bata kopa 17 palang pa ako e kahit walang check up or vitamins na iniinom ako