Pwede naba magpa ultrasound pag 15 weeks?

If pwede napo magpa ultrasound ano pong type of ultrasound ang ipapagawa po? salamat po. First time mom po kasi kao , tapos na worry po kasi ako kasi wala akong na feel na movement o ano tapos mas malaki po yung bilbil ko kesa tiyan ko po.

2 Replies

you can consult OB. OB will use fetal doppler to check heartbeat. you can request for ultrasound.

ako po 12 weeks palang nirequest na ako ng OB ko, pelvic ultrasound consult your OB po 🥰

8mo ago

thank you po

Related Articles