Ultrasound

Hi mga mommy. I'm 24 weeks pregnant. Ano po kayang ultrasound ang pwede ko ipagawa para malaman ko nadin po yung gender. Sabi kasi ng Midwife sa 7months nalang po. Pero gusto ko napo kasi makapag onti onti ng mga gamit para wala napo akong pproblemahin if ever. Thankyou po 🤗

9 Replies

Hingi ka po request sa midwife mo. Pwede po yan. Kung gsto mo na mag cas request lng. Kasi ganyan din sbe nya skn. Pero 20weeks q nghingi aq ng request dinahilan q nalang gsto q malaman lagay n baby. Sbhn m dilang s gender sa lagay din sana n baby.

1y ago

yes mi pelvic lang muna gagawin ko, wait ko nalang mag 25 weeks ako sabay ko narin kasi ogtt. ☺️

pwede ung CAS may kamahalan lang, inquire ka sa mga laboratory or anywhere na may offered services at magkano. nung nag inquire kami 5k sya in private Dito samin. kung gender lng, ask mo c ob for a request

1y ago

yes mi pelvic muna gagawin ko. 2k dito samin yung CAS eh. saka wait ko nalang mag 25 weeks ako sabay ko narin kasi ogtt. ☺️

Kung di kapa nag pa CAS, ginagawa yung pag 2nd trimester, hindi lang gender makikita mo, kundi malalaman mo din ang kondisyon ni baby sa loob kung kumpleto ba lahat ng organs nya and etc.

1y ago

yes mi. siguro mga 8mos ko nalang gagawin yang cas para yan nalang magiging last ultrasound ko. pwede naman siguro yun

bili ka mamsh yung mga pure white lang pwd unisex.. tyka mga essensials like cotton wipes, oil, Ganon muna mamsh atleast may mbibili kana haha nakaka excite Po tlaga mamili mamsh 🫶

1y ago

meron na po kasi ako onting gamit. natabi ko sa first baby ko although diko nagamit kasi namatay siya.

3d ultrasound mo momsh try mo . pero medyo pricey lamang. pero makikita naman po yan kahit yung usual na ultrasound lang

pelvic pag lowbudget pa mi ako pelvic lng muna 24 weeks kita n gender ni baby ... sakto mo po ng 6months .

1y ago

yes mi wait ko nalang mag 25 weeks ako sabay ko narin kasi ogtt. ☺️

kahit po ako gusto konang mag pa ultrasound sabi din sakin 7mnths nalang daw.alam ko ung 3d ultrasound

1y ago

wait ko nalang 25 weeks kasi mag papalab din ako ☺️

kakapa ultrasound ko lang Pelvic pinagawa ko . 22 weeks . kita na gender 😍😍

1y ago

boy again . hahaha pangatlong lalaki ko na . di parin nakakatyamba ng babae..🤣🤣🤣

CAS mas better

1y ago

Ang alamko sis up to 24-26weeks lang inaallow ang CAS kasi pag nasa 30weeks up na BPS ultrasound na hinihinge ng OB