Philhealth

pwede po kaya kung 9 mos lang po ang babayaran sa philhealth? or kailangan talaga eh yung for 1 yr?

1 Reply

Kung hindi po talaga kayo nakakapaghulog sa philhealth, need po talaga na 2,400 which is 1 year po.

5y ago

Ang payment po kasi ni philhealth, monthly, quarterly or yearly. Hindk niyo na po mahahabol ung payment ng september. Jan-march, april-june, july-sept, oct-dec, yan po kasi cut off ng quarterly. Pero ask padin po kayo sa philhealth para mas sure kayo