magbabayad ba ng philhealth or wag na

Mga mommy hingi lang ako ng advice, sa tingin nyo ba alin ang mas ok. Magbayad ako ng philhealth or wag na.. Kung magbabayad kc ako ng philhealth, nasa 1k+ pa din yung babayaran sa lying in since semi private xa.. Eh yung need kong bayaran sa philhealth pang 1 yr, so 3600 + yung months daw na wala akong bayad last yr sa philhealth..Kung hindi naman, baka umabot ang bill ng kulang kulang 10k.. Hirap kc mgdecide, wala din magaasikaso ng philhealth ko para mabayaran kc bawal naman ang mga buntis sa office nila diba, and hindi din nagpapasakay sa mga public transpo.. Alin po kaya ang mas ok, hirap magdecide eh.. Salamat po sa makakapansin, btw im 32 weeks preggy.

2 Replies

Need ba tlga mamsh na 1yr bayaran? Dba pde na atleast 9months lang? Alam ko mas malaki ang bill kpg wlang philhealth . Aabutin ng 15k yan sa.lying in

4y ago

Yun kc ang sabi sakin sa lying in momsh, whole yr ng 2020 then yung mga months na wala akong hulog last yr.. Yun na daw kc ang patakaran ni philhealth ngayon.. Eh mahirap lumabas ngayon momsh dba, di din naman makaka absent asawa ko sa work nya.. Bawal na, nasagad na kc yung leave nya nung nagkasakit tatay nya.. Haist, hirap naman.

Need mo bayaran yung kulang mo sa philhealth para magamit mo yan sa panganganak mo