Ask ko po

Pwede po bang painumin ang baby ng tubig after nya mag gatas? 2 days old. plssss? pa sagot po if pwedeee.

Ask ko po
1472 Replies

pwede naman po basta po formula milk si baby ung mga nagsasabi ng NO is kadalasan mga nsa DOH kc yan ang pinopromote nla na EBF til 6mos. Pero ung pedia ni baby unang unang nagpainom s kanya ng water ng nasa hospital p lng sya after dumede kc formula milk sya. Nagulat p nga kami eh pero sabi nya ndi yan makakasama kay baby iiihi dn nya yan. Ndi dn daw totoo n lalabnaw ung dugo nya. Ndi dn daw totoo n ndi p kaya iprocess nya baby ung water. Kung bawal daw ang tubig s baby dapat daw unang ipasara ng taga DOH ung company ng formula milk.. Sabi p nya mas ndi kaya iprocess ni baby ang FM kaya after nya dumede matutulog sya kaya nid ng water. Tpos sabi pa namin may article si DOH at WHO about s water churba churba. Ang sagot lng nya is yun kc ang pinopromote nla EBF