Hello po 2nd time mom pero naguhuluhan po ako sa pag inom ng mga vitamins

Pwede po bang pagsabayin na inumin ang calcium carbonate at iron folic acid???

Hello po 2nd time mom pero naguhuluhan po ako sa pag inom ng mga vitamins
25 Replies

sbi po ng OB ko sakin baka daw hndi ma absorb ng katawan ung iron pag busog kaya ang advice po ni OB sakin magtake ng iron before dinner (30min.-1hr) tpos calcium nman po momi after mag eat breakfast ☺️