PWEDE PO BANG PAGSABAYIN INUMIN AND FOLIC ACID, VITAMIN C AT CALCIUM CALTRATE?

2 Replies

Best inumin ang folic sa morning after meal, after 1 hr vit C or after lunch, Calcium after dinner

2y ago

Ganon na lang din Momsh gawin mo hehe. Wag po kayong nahihiyang magtanong sa OB nyo pag may gusto kayong tanungin, rights nyo po yun 😁

yung Calci plus 600 at folic acid pede po ba pagsabayin inumin sa isang araw..?