Bawal ba kumain ng grapes?

Bawal po ba kumain ng grapes 2months pregnant #firstbaby #1stimemom

11 Replies

pwede naman po wag lang yung sobra. Mataas kasi sa sugar ang grapes kaya sinasabing bawal. Possible kasi mag ka gestational diabetes ka during pregnancy kahit wala history diabetes ang family niyo. hehe. dami ko kasi tanong sa ob ko nung buntis ako.

Pwede pero moderate po kase mataas po ang sugar ng grapes 🙂 nung preggy po ako 1kilo ng grapes nauubos ko 😅

sabi bawal dw kasi may mga pesticides sa balat ng grapes at mataas ang sugar content

Sabi po na OB ko dati 4-5 piraso lang sa isang araw pwede kumain ng grapes.

same question to my ob.. sbi nya pwde Basta wag madami

may nabasa me na articles hindi bawal daw

pwede naman. wag lang sobrang dami.

pwede but in moderation po.

pwde sis in moderation

iwasan nyo po