Paghaluin

Pwede po bang ihalo ang anmum milk sa milo .. ang gara po kasi ng lasa ng Anmum nakakasuka po TIA ☺️☺️☺️☺️

47 Replies

Pwede naman ihalo s milo sis yun ung advice ng OB ko , pero try mo din choco. or latte n flavor ni anmum 😀

Try mo ung Anmum na chocolate flavor parang milo lang din sya , yan iniinom ko ngayong 5 mos preggy nako e .

Chocolate at Strawberry and Vanilla kaso walng powder na vanillamasarap po, yung Plain po tlga hndi.

Pwede po siguro😂 kc ako dati sa kape ko hinahalo hindi ko kc matake ang lasa nya talaga😂

may chocolate flavor po ng anmum momsh.. akin po choco flavor nag aadd nlng me evap mga 3tbsp

same tayo sukang suka ako djan nun pwede naman yan kasi ako hinahalo ko sa fresh milk ey😊

Try mo sis enfamama chocolate :) so far yun pinaka okay na lasa ng gatas na natikman ko :)

mas masarap yung anmum na choco hindi ganon kapakla yung lasa unlike sa orig flavor

Nagawa ko po yan sa 1st pregnancy ko 😅 kasi nga di ko din like lasa. oki naman.

Masarap naman po ang Anmum Chocolate para sakin.. hehe try niyo po yun..