coke ,

pwede po ba uminom ng coke ang na cs?

9 Replies

Sa pagkakatanda ko, uminom na ko ng Sprite the next day. 8pm ako na-cs. I get to eat the next day, yung lunch at 12:30pm. Chicken Joy, halo-halo at Sprite. Depende kasi yan sa OB or nurse. Eh wala naman silang ipinagbawal sa akin

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Wag muna ma. Tubig na muna. Tiis tiis lang. Makikisuyo na din ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

ako personally uminom wala pang 1 month daughter ko 🙈,pero kung maiiwasan, iwas muna. 😁

Ako po umiinom po ako minsan. Hehe pero di naman isang baso at madaming yelo din po.

wag po muna momshie. water lang muna mas maigi.

hala ako madalas pero konti lang mga 1-2oz

Konti lang, tikim lang muna

wag po muna

Wag po muna