Pwede ba uminom ng coke sa buntis 1st trimester pa lang?

3 Replies

Pagsinabi po ba bawal papapigil ka mii? Syempre hindi db.. Inom ka lang once para sa cravings tapos tigilan mo na.. Bukod sa may caffeine yan napakataas pa ng sugar.. Wala maganda maidudulot sa inyo both ni baby.

naku wag na po kayo uminom softdrinks bawal yan sa buntis kahit takam na takam ka na po...kasi ako nagcrave ako sa softdrinks pero kahit tikim lang di ko ginawa.

ako naman mi sumasama pakiramdam ko kapag nainom ako ng softdrinks kaya di n ako nainom