coke

mommies pwede po ba uminom ng coke?hndi naman po lage??

37 Replies

Ako sis maniwala ka sa hindi 3 times ako uminom ng softdrinks nung preggy ako hindi naman sya bawal kaso lalaki kasi si baby sa tummy mo baka mahirapan ka manganak ako kasi walang kontrol kahit sa food lumabas si baby 4.2kg hahaha mabuti nga nakaya ko ng normal hihi

pwede siguro sip lang, pero as much as possible iwasan talaga kasi mataas ang sugar ng soda.. and syempre much bettee healthy drinka inumin para magbenefit din si baby

Pde po kaso mas magandang iwasan nalang po muna kasi nakaka uti po yun hindi po maganda para sa buntis sabi kasi ng ob ko nagiging cause yung ng early labor

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

NO. Pwede naman kung mapilit ka. Madali lang bumili sa malapit na tindahan. Ang hindi madali, yung magka-gestational diabetis ka.

Nun una po tumitikim tikim lang din ako pero ngaun totally iniiwasan ku na, hehe ksi nabasa ko ndi nddigest ni baby ang caffeine

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Paminsan minsan po pero wag sanayin nainom softdrinks gawa po mataas sugar content. Better pa din water lang

Wag muna mommy. Pagkapanganak mo nalang dun ka magbawi. Tiis tiis lang talaga sa mga bawal, para kay baby.

pede nmn saakin wag lang sobra umiinom pa din ako ng madaming tubig after inom ng coke😃18weeks preggy

Minsan minsan okay lang, pero bantayan ang sugar intake kasi baka sobrang lumaki si baby at ma-CS ka

Much better po kung iwas muna sa softdrinks yan po ang kabilin-bilinan ng ob ko. 😊

Related Articles