3 medicine at the same time?

pwede po ba uminom ng 3 gamot sabay sabay sa gabi? kasi nakalimutsn ko inumin kaninang umaga ung dalawang vitamins ko (folic acid and ung isa di ko tanda kung anong vit.) then sinabay ko nalang sa heragest. 2 nights ko na po nagawa. masama po ba?

2 Replies

May gamot na d talaga pede pagsabayin kase d natalab or mas nalelessen epekto or nagkokontrahan. Mas ok may pagitan. D ako nagsasabay nan mga gamot kahit pa makalimutan ko. Magalarm ka nalang po para d mo nakalimutan. Tas sundin kun anu oras talaga inumin

Kung ano yung sinabi ng OB ng oras dpat ganun ung pagkkainom mo. May vitamins na dpat magkaiba ng oras inumin.